H.A.FLOORING จำหน่าย พื้นลามิเนต ไม้ปูพื้น กระเบื้องไวนิล ไวนิลคลิ้กล็อค ไวนิลลายไม้ติดกาว พรมทอ พรมแผ่น

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)   
 

ข้อควรทราบก่อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป  Laminated และ Sandwich Engineered Flooring

             
1.  พื้นคอนกรีตก้อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป ต้องเป็นพื้นคอนกรีตขัดมันเรียบโดยมีความเรียบสม่ำเสมอตลอด พื้นที่ต้องไม่เป็นแอ่งหรือนูน และหากเป็นพื้นคอนกรีตใหม่ ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 3 อาทิตย์เพื่อให้คอนกรีตแห้งสนิทก่อนการติดตั้ง

    
2.  พื้นเดิมของลูกค้าเป็นพรม, พื้นไม้ปาร์เก้ หรือกระเบื้องยางที่มีการชำรุดในลักษณะร่อนออกจากพื้นคอนกรีต ลูกค้าควรที่จะต้องรื้อพื้นเดิมออกก่อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป เพื่อที่ว่าต้องการให้พื้นไม้สำเร็จรูปที่ติดตั้งใหม่เกิดความเรียบร้อยสม่ำเสมอ ซึ่งหากลูกค้าต้องการให้ทางบริษัทเป็นผู้รื้อถอนพื้นเดิมให้ ลูกค้ากรุณาแจ้งทางบริษัทล่วงหน้า ณ.วันสั่งซื้อและชำระมัดจำสินค้าหรือ เป็นเวลาอย่างน้อย 2 อาทิตย์ก่อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูปใหม่ ทางบริษัทฯ ขอคิดค่าบริการขึ้นกับความยากง่ายของพื้นเดิม ซึ่งจะแจ้งราคาให้ทราบ     

      
3.  กรณีที่ลูกค้าต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-In ก่อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป ลูกค้าต้องรองไม้อัดหนา 12 หรือ 18 มม. ใต้เฟอร์นิเจอร์  Built-In แล้วร่นระยะด้านหน้าและด้านข้างเฟอร์นิเจอร์ 3 ซม. โดยรอบ เพื่อให้พื้นไม้สามารถสอดเข้าได้ใต้เฟอร์นิเจอร์และขยายตัวได้     

      
4.  ลูกค้าควรจัดเตรียมพื้นห้องให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยก่อนที่ช่างติดตั้งของทางบริษัทฯ จะเข้าทำการติดตั้ง และไม่ควรให้ช่างของหน่วยงานอื่นเข้าทำงานในช่วงระยะเวลาเดียวกับการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป เพราะอาจก่อให้เกิดความเสียหายอื่นๆได้ ในกรณีที่ลูกค้าให้ช่างติดตั้งของทางบริษัทฯทำการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ลูกค้ากรุณาแจ้งทางบริษัทล่วงหน้า ณ.วันสั่งซื้อและชำระมัดจำสินค้าหรือเป็นเวลาอย่างน้อย 1 อาทิตย์ก่อนการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูปใหม่ ทางบริษัทฯ ขอคิดค่าบริการขึ้นกับความยากง่ายของงาน ซึ่งจะแจ้งราคาให้ทราบก่อน ลูกค้าต้องชำระเงินก่อนการติดตั้งให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายหรือเจ่าหน้าที่ผู้ดูแลการติดตั้งของทางบริษัทฯ       

    
5.  ช่างติดตั้งจะต้องทำการตัดตีนวงกบประตู เพื่อสอดพื้นไม้เข้าไว้ใต้วงกบเพื่อกันการขยายตัวของพื้นไม้        

   
6.  ประตูห้องทุกบานที่ต้องการปูพื้น ต้องยกลอยจากพื้นคอนกรีตประมาณ 14 มม.สำหรับ Laminated 19มม.สำหรับ Sandwich        

 
7.  บัวเชิงผนังของลูกค้าต้องมีความหนาไม่น้อยกว่า 15 มม. และมีความสูงจากพื้นเดิม 10 มม.  สำหรับ Laminated และ 18 มม.สำหรับ Sandwich Engineered Flooring.             

  
8.  ในกรณีที่ลูกค่าต้องการให้ช่างของทางบริษัทฯ รื้อบัวเชิงผนังออกและทำการติดตั้งใหม่หลังการปูพื้นไม้เสร็จแล้ว หากเกิดความเสียหาย ขึ้นในส่วนของบัวเชิงผนังหรือผนังของบ้าน ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้น ทางที่ดีที่สุดคือให้ช่างรับเหมาของ ลูกค้ารื้อบัวเชิงผนังให้ หรือเว้นช่องว่างให้เหมาะสมกับการติดตั้งพื้นไม้ก่อนที่ช่างติดตั้งของบริษัทฯ ทำการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป     

 

 

 ข้อควรระวังสำหรับบ้านกำลังก่อสร้างและโครงการ

ตรวจหลังคารั่ว

คนงานทำความเสียหายกับพื้นไม้ เช่นการพักอาศัย กินข้าว หุงข้าว หรือขับถ่าย 

ประตูและหน้าต่างภายนอก ต้องติดตั้งให้เสร็จพร้อมตรวจงานรั่วซึมทุกบาน ทั่งฝนตกเบาและหนัก 

งานกระเบื้องห้องน้ำและส่วนอื่น ต้องเสร็จให้หมด 

ช่างปูน / ช่างฝ้า มีเศษปูนเศษหินหล่น ลากถูในบ้าน

ทาสีให้เสร็จก่อน 

             การปิดประตูหน้าต่าง ต้องปิดทุกครั้งหลังเลิกงาน ***

             ขอเข้างานสุดท้ายหลังจากงานทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว
 
 
 
Online:  1
Visits:  263,203
Today:  46
PageView/Month:  797